Trình duyệt web Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web phổ biến tại Việt Nam. Với nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu của người Việt, Cốc Cốc đã thu hút tới 25 triệu người dùng. Trong bài viết sau đây, hãy cùng tìm hiểu về tính năng tải video nhanh gấp 8 lần – một trong những tính năng nổi bật nhất của Cốc Cốc nhé!

tai video nhanh voi coccoc

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tải video, audio. Trong đó, một số phần mềm phổ biến nhất là  YouTube Downloader, IDM (Internet Download Manager), Free Download Manager, JDownloader 2…

Ngoài cách sử dụng phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3, bạn cũng có thể trực tiếp tải xuống video, audio thông qua trình duyệt web Cốc Cốc. Trình duyệt này là sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên Việt Nam vậy nên tất cả những tác vụ của Cốc Cốc đều dựa trên nhu cầu và trải nghiệm của người dùng, đặc biệt là tính năng tải video trên web. Không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào, bạn vẫn có thể dễ dàng tải xuống những nội dung yêu thích hoàn toàn miễn phí và nhanh gấp 8 lần so với khi sử dụng những trình duyệt thông thường khác.

Xem thêm: Chế độ duyệt riêng tư

  • Lý do tải video nhanh gấp 8 lần với trình duyệt web Cốc Cốc

Khi bạn tải về tệp video bất kỳ, Cốc Cốc sẽ chia tệp tin đó thành nhiều phần nhỏ để tải xuống cùng một lúc, sau đó ghép chúng lại. Nhờ vậy, tốc độ tải tệp tăng đến 8 lần, bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tải hơn so với khi dùng các trình duyệt khác.

  • Ưu điểm của tính năng Tải video, audio trên Cốc Cốc

3.1 Hỗ trợ nhiều chất lượng và định dạng tải về

Trước khi tải về, bạn có thể lựa chọn độ phân giải video hoặc chất lượng âm thanh theo ý muốn. Đối với video, Cốc Cốc đặc biệt hỗ trợ bạn tải về ở định dạng tệp video (.mp4), tệp âm thanh (.mp3), hay tệp phụ đề (nếu có).

3.2 Dùng ngay khỏi cần cài đặt

Chỉ cần nhấn vào nút Tải về trên thanh địa chỉ hoặc thanh công cụ đa phương tiện, bạn có thể dễ dàng tải xuống nội dung mà mình mong muốn.

3.3 Xem ngay video vừa tải về

Nhấn vào nút Xem ngay trên thanh công cụ đa phương tiện để có thể thưởng thức ngay video vừa tải xuống ở cửa sổ thu nhỏ ngay cả khi đóng thẻ.

3.4 Dễ dàng quản lý tệp đã tải về

Trên trang Tệp đã tải về, bạn dễ dàng tìm và mở video hoặc bài hát mới tải, thậm chí xóa vĩnh viễn tệp đó trên thiết bị.

Ngoài tính năng tải video nhanh thì trình duyệt còn hỗ trợ  nhiều tính năng khác như:chặn quảng cáo, giải phóng thẻ, thanh bên, chế độ tối…

Tải Cốc Cốc về máy để trải nghiệm nhé!