1. Gói link thường và link tầng khác nhau như thế nào?

Điểm khác nhau thứ nhất là ở cơ cấu về số lượng từng loại backlink, các thông số đó đã được ghi cụ thể trong bảng báo giá.

Điểm khác nhau thứ hai là về ưu điểm của link tầng:

Link tầng tức là: Tầng 1 trỏ về trực tiếp trang đích bạn cung cấp và tầng 2 trỏ về các backlink tầng 1 giúp:

  • Backlink tầng 1 được index nhanh hơn, giúp thứ hạng website của bạn lên TOP nhanh hơn 
  • Tầng 2 truyền sức mạnh về tầng 1 giúp tăng chất lượng backlink tầng 1, giúp thứ hạng trang web bền vững và tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Nếu bạn am hiểu về SEO thì đây là phương án link building theo mô hình Pyramid – Mô hình xây dựng backlink được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới và đã chứng tỏ hiệu quả vượt trội trên hàng triệu từ khóa SEO.

2. Tôi cần cung cấp thông tin gì để Backlink GOLD triển khai các gói, tôi có cần cung cấp nội dung để backlink GOLD đi link hay không?

Bạn cần cung cấp đường dẫn trang đích chính xác (url)  và từ khóa tương ứng bằng cách điền form đăng ký và hoàn thành thanh toán. Tất cả các khâu tạo tài khoản, chuẩn bị nội dung hay đi link các kỹ thuật viên sẽ phụ trách toàn bộ cho bạn. Chi phí các gói đã bao gồm chi phí khởi tạo nội dung cho các dạng link cần thiết.

3. Websie của tôi mới tạo (<2 tháng), tôi đặt mua nhưng muốn các gói được triển khai chậm hơn cho tự nhiên và an toàn có được không?

Hoàn toàn được, dựa trên các phân tích đánh giá cụ thể từ SEOquake và Ahrefs.com chúng tôi sẽ tư vấn và thống nhất với khách hàng thời gian triển khai cụ thể.

4. Tôi có được xem các backlink được Backlink GOLD xây dựng cho website của tôi?

Tất nhiên rồi, minh bạch và hiệu quả là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Sau thời gian hoàn thành tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi bạn báo cáo chi tiết toàn bộ backlink đã được xây dựng. Có một số dạng link có tài khoản tạo mới trên nhiều website chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn tên đăng nhập cũng như mật khẩu giúp bạn kiểm soát backlink dễ dàng nhất.

5.  Backlink tồn tại trong bao lâu?

Backlink được chúng tôi đăng thủ công như bạn thuê nhân viên trực tiếp làm, chúng tôi không xóa hay gỡ backlink theo thời gian. Tuy nhiên backlink có thể bị mất do xóa bài, gỡ linh hay chết domain dẫn đến hiện tượng mất link. Tỷ lệ này thường từ 10-15% sau 1 năm. Tất nhiên chúng tôi cố gắng tối đa hạn chế trường hợp đó và khi triển khai chúng tôi cũng luôn luôn làm nhiều link hơn số lượng cam kết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

6. Tôi làm SEO thị trường Global với ngôn ngữ tiếng Anh, vậy backlink của Backlink GOLD có hiệu quả?

Tài nguyên của Backlink GOLD bao gồm hàng trăm ngàn website có chất lượng cao có thể xây dựng backlink uy tín với ngôn ngữ tiếng Anh. Tuy nhiên để có hiệu quả tốt nhất trong trường hợp này bạn nên sử dụng gói link tầng.

7. Thời gian để backlink tác động tới thứ hạng website của tôi?

Vào năm 2016 thì sau 1,2 ngày nhưng thời điểm hiện tại Google có nhiều cập nhật lớn, backlink được cập nhật nhanh hơn nhưng hiệu quả tác động từ backlink tới thứ hạng từ khóa sẽ lâu hơn.
Cụ thể, kể từ thời điểm hoàn thành dự án, quý khách sẽ thấy sự tác động của backlink tới thứ hạng từ khóa sau 2-4 tuần phụ thuộc vào độ khó từ khóa và lịch sử website bạn trước đó. Ở thị trường nước ngoài thì có thể kéo dài thêm 1,2 tuần nữa.