Có nên mua backlink hay không luôn là một câu hỏi đau đầu với các bạn làm SEO. Thật khó quyết định bởi câu trả lời cần căn cứ trên nhiều yếu tố như: Tính hiệu quả, độ an toàn và Ngân sách. Bài viết được Backlink Gold chia sẻ sẽ cung cấp những kinh nghiệm quý báu nhất khiến bạn mua backlink chất lượng nhẹ nhàng như mua rau !

Có nên mua bán backlink? Mua backlink Chất Lượng nhất ở đâu?

Có nên mua bán backlink? Mua backlink Chất Lượng nhất ở đâu?

Mua backlink là gì? Có nên mua backlink hay không?

Mua backlink là một phương pháp xây dựng backlink cho website rất đơn giản và nhanh chóng bằng việc trả tiền cho các đơn vị cung cấp backlink. Backlink của bạn thường là dạng textlink đặt bên sườn, ở chân trang hay trong nội dung bài viết. Tuy nhiên, đa phần khách hàng tìm đến các dịch vụ bán link là muốn thứ hạng từ khóa lên nhanh chóng, do vậy họ thích đặt toàn trang ở sườn website hay chân trang. Sau khi bạn liên hệ, nhà cung cấp backlink sẽ đặt textlink và thông báo cho bạn thấy backlink của mình, rồi sau đó bạn mới phải thanh toán tiền cho họ.

Khi tham gia các khóa học SEO chắc hẳn bạn sẽ được các chuyên gia khuyên nên hạn chế các backlink toàn trang đặc biệt là ở footer. Điều này là cần thiết để đảm bảo sự an toàn và chắc chắn cho website của bạn trước lưỡi hái tử thần Penguin. Vậy có nên mua backlink hay không?

Sau một thời gian dài làm dịch vụ SEO với vô số lần mua bán backlink, tôi cam đoan với bạn không có câu trả lơi chung chính xác cho câu hỏi này, nên hay không nên mua bán backlink phụ thuộc vào sự phân tích kỹ càng từ phía bạn. Hãy chắc chắn bạn hiểu rõ những điều sau trước khi nghĩ tới việc quyết định mua backlink nhé!

  • Xem xét về mặt tài chính, việc mua backlink có mang lại hiệu quả
  • Hiểu được 17 tiêu chí quan trọng nhất của backlink chất lượng
  • Kiểm soát và khống chế được tỷ lệ anchor text về website hợp lý vì 1 backlink toàn trang sẽ tăng %anchortext đáng kể
  • Website mới ra đời ( Từ 3 tháng đổ lại) thì không mua backlink toàn trang, nếu cần thì chỉ mua backlink đặt trong nội dung bài viết
 

Mua backlink chất lượng ở đâu thì tốt?

Sau khi cân nhắc tất cả những điểm trên, nếu bạn quyết định mua backlink thì hẳn là bạn sẽ muốn biết nơi bán những backlink chất lượng với giá cả phải chăng? Hãy search Google để tìm các nhà cung cấp dịch vụ bán backlink và sau đó tôi có lời khuyên nho nhỏ cho bạn như thế này để có thể sở hữu những backlink chất lượng, giúp website lên TOP an toàn nhé:

  • Tránh mua backlink diễn đàn có dấu hiệu spam
  • Mua backlink GOV là một lợi thế
  • Nên mua backlink từ các trang PR>5
  • Tìm mua backlink ở các trang báo điện tử có lượng truy cập lớn
  • Mua backlink ở những trang có nội dung liên quan
  • Tránh mua backlink đặt ẩn toàn trang, dù có là GOV được quảng cáo chất lượng trên trời đi chăng nữa

Và nếu bạn cảm thấy quá bối rối trước thị trường bán backlink hỗn loạn, bạn có thể  Mua Backlink tay chất lượng của Backlink Gold. Dịch vụ Hiệu quả, dễ kiểm soát và có chất lượng như bạn thuê người làm và đào tạo cũng như giám sát chặt chẽ. Backlink Gold – Chuyên gia backlink VÀNG của bạn!