Mình đã viết bài Backlink toàn tập để giới thiệu một số kiến thức backlink tổng quát cho mọi người, tuy nhiên trong khuôn khổ một bài viết thật khó để giải toả cơn khát kiến thức về cách xây dựng backlink an toàn và mạnh mẽ  của mọi người. Hôm nay mình sẽ bàn tới một số vấn đề nữa, đây có thể nói là bí quyết hay tôn chỉ xây dựng backlink của mình. Hy vọng bài viết sẽ mang tới cho bạn đọc nhiều ý tưởng hữu ích và thiết thực.

Chia sẻ 4 bí quyết xây dựng backlink của Leader SEO

Chia sẻ 4 bí quyết xây dựng backlink của Leader SEO

1. Xây dựng backlink  hướng tới đa dạng hóa domain

Số lượng backlink rất quan trọng, nhưng như các bạn đã biết những backlink làm càng về sau trên 1 domain sẽ có giá trị thấp hơn. Do đó tại sao chúng ta lại không đa dạng hóa domain trỏ về nhỉ?

Quan hệ phải rộng nhưng rộng quá thì không nên quan hệ

2. Tối ưu hóa chất lượng backlink

Những backlink chất lượng hoàn hảo là có thật nhưng nó giống như những đại mỹ nhân mà rất ít người có thể sở hữu được. Tôn chỉ làm backlink cuả tôi là tối ưu hóa chất lượng ( làm đẹp) từng backlink. Cụ thể như thế này nhé.

Ví dụ 1 backlink trên diễn đàn, để tối ưu hóa chất lượng ta cần làm gì? Ta sẽ comment cho nó, comment vưà tạo thêm view, tạo tính tươi mới cho page, giúp hạn chế người khác comment với link chữ ký của họ không liên quan tới mình ( Khống chế link out và relevance,…).

Thêm nữa ta có thể xây dựng backlink trỏ về chính link đó để tăng chất lượng vân vân và mây mây rất nhiều cách đơn giản và hiệu quả bạn có thể làm phải không.

Hãy nhớ backlink như một người phụ nữ và Không có người phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ không biết làm đẹp.

3. Dùng càng nhiều tool bắn backlink càng tốt

Tôi nói thật không phải đuà. Bạn đi học trung tâm và ôm về nỗi sợ tool là một điều rất đáng tiếc. Hãy mạnh dạn dùng tool để thấy xây dựng backlink thật nhẹ nhàng và thú vị. Phần mềm xây dựng backlink là người cộng sự hoàn hảo giúp bạn đa dạng domain, tăng chất lượng vệ tinh, rút ngắn thời gian SEO. Dùng đi, đừng chần chừ vì thị trường đã dùng tool một cách điên loạn rồi. Một số tool tôi yêu thích có thể tiếp sức cho bạn đó là: GSA, VFP, Scrapebox.

Tuy nhiên PHẢI NHỚ: Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng!

4. Brand mention mạnh mẽ

Không phải cứ link mà click về được mới giá trị. Hãy tìm hiểu brand mention để thấy vai trò quan trọng như một số chuyên gia đánh giá là : Tương lai của xây dựng backlink.

Sắp tới BacklinkGold.com sẽ có bài viết ( dài ngoằng) hướng dẫn chi tiết bạn cách sử dụng kỹ thuật Brand mention hiệu quả.

Thương hiệu là SỨC MẠNH!

Trên đây là những bí quyết nhỏ mà tôi áp dụng rất hiệu quả khi làm dịch vụ SEO. Tôi hy vọng sâu sắc bài viết là câu chuyện khơi mào để bạn đọc và các cao nhân có thể chia sẻ thêm nhiều bí quyết xây dựng backlink của mình qua các comment!

Tác giả

Khánh Vĩnh