Chào cả nhà, chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với phần mềm SEO VFP pro – phần mềm làm backlink forum tối ưu tại Việt Nam. Để sử dụng thành thạo phần mềm SEO này thì cũng cần khá nhiều công sức và thời gian đào tạo ( Nếu bạn quan tâm thì xem tại đây). Trong khuôn khổ bài viết, tôi sẽ chia sẻ 3 thủ thuật nhỏ giúp bạn sử dụng phần mềm được hiệu quả hơn mà tốn ít công sức hơn. 

1. Nên sử dụng tin đăng phụ không link trong phần mềm VFP để đáp ứng đủ tiêu chuẩn chèn link của các forum

Như bạn đã biết, nhiều diễn đàn yêu cầu có 3 post, 5 post hay 10 post,…vvv thì mới cho phép bạn chèn link trong bài viết hoặc chữ ký. Chính vì vậy nếu bạn chỉ sử dụng tin đăng chính với anchor text ngay những lần đầu tiên thì tỷ lệ đăng bài thành công sẽ khá thấp vì không được nhiều forum chấp thuận. Đây chính là lúc tin đăng phụ phát huy hiệu quả.

Không thể bỏ qua: 10 Nguyên tắc sử dụng phần mềm backlink tự động AN TOÀN

Các bước thực hiện cũng khá đơn giản, bạn vẫn vào phần quản lý tin đăng tạo một tin đăng bình thường ( Có thể lên mạng copy nội dung, xóa bỏ link trong bài, spin tiêu đề và Spin nội dung bằng data spin là đủ). Ở bước đăng tin, trong mục tin phụ như hình dưới, bạn ấn và chọn tin đăng không chứa link vừa khởi tạo đăng kèm với tin đăng chính là được.

Tin đăng phụ với phần mềm SEO VFP giúp tăng tỷ lệ bài đăng thành công

Tin đăng phụ với phần mềm SEO VFP giúp tăng tỷ lệ bài đăng thành công

Bạn lặp lại bước này từ 5-10 lần thì tỷ lệ tin đăng thành công của phần mềm sẽ tăng lên đáng kể đấy!

2. Khi đăng tin nên chọn thêm đăng tin Blog để tăng lượng bài đăng thành công với phần mềm

Tin đăng blog tuy tỷ lệ thành công ít nhưng có những ưu điểm sau:

  • Đa phần là dofollow
  • Thời gian tồn tại lâu dài
  • Không cần gõ captcha

Nhìn chung bạn chỉ mất thêm 30s để thêm vài chục tin đăng thành công thì tại sao không làm nhỉ? Các bước thực hiện như sau:

Đăng tin -> Đăng Blog, chọn đúng profile đăng bài, tin đăng, đặt tags là các từ khóa mở rộng sau đó ấn Lọc forum -> Đăng Blog

Đăng blog khi sử dụng phần mềm SEO VFP sẽ có nhiều lợi ích

Đăng blog khi sử dụng phần mềm SEO VFP sẽ có nhiều lợi ích

3. Link chữ ký trong phần mềm SEO VFP pro nên dùng khi SEO fanpage Facebook hoặc dùng chơi xấu đối thủ

Bạn đã biết link chữ ký trong phần mềm VFP về rất nhiều, từ vài trăm ngàn link đến hàng chục triệu link nếu bạn đã đăng tin thường xuyên và liên tục với nhiều tài khoản. Với lượng số lượng backlink đổ về lớn như vậy mà chất lượng khó kiểm soát thì việc sử dụng cho website chính quả là hết sức mạo hiểm. Nhưng nếu không khai thác thì chẳng phải quá uổng phí hay sao? Với link chữ ký chúng ta sẽ sử dụng trong hai trường hợp sau sẽ rất hiệu quả:

3.1. Dùng link chữ ký trong phần mềm VFP để SEO fanpage

Fanpage sau khi được tối ưu về mặt Onpage thì việc sử dụng backlink với số lượng lớn sẽ giúp lên top rất hiệu quả. Đặc biệt Penguin cũng nới lỏng hơn với các fanpage nên xác suất để bị phạt cực kỳ thấp. Bạn hãy nhanh tay sử dụng link chữ ký để SEO fanpage hiệu quả nhé và lưu ý là nên Spin anchor text nha!

3.2. Dùng link chữ ký trong phần mềm để chơi xấu đối thủ

Đây là một nội dung khá nhạy cảm và được tác giả cân nhắc kỹ trước khi viết ra. Tuy nhiên trên quan điểm chia sẻ kiến thức thì cũng chẳng có vấn đề gì cả. Tôi dạy bạn võ thuật, còn bạn dùng võ thuật để phòng thân, cứu người hay Giết người thì đó không phải trách nhiệm của tôi nữa rồi.

Với lượng link lên tới hàng trăm ngàn và hàng triệu từ hàng ngàn domain thì việc tiêu diệt đối thủ sẽ khá là nhẹ nhàng phải không? Tuy nhiên khi thực hiện để sao cho hiệu quả nhất, sao cho một phát chết luôn, sao cho không để lại dấu vết thì tác giả không thể chia sẻ ở đây được. Tôi chỉ nêu ý tưởng, người phát triển ý tưởng và triển khai là bạn.

Bài viết xin tạm dừng tại đây, hy vọng bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới sau khi đọc bài viết này!